Cao đẳng Điều dưỡng An Giang xét tuyển học bạ THPT với chương trình đào tạo chính quy

Với phương châm đánh giá năng lực của thí sinh trong cả quá trình học tập thay vì chỉ dựa vào một kỳ thi, năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tuyển sinh thông qua học bạ THPT.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Mở rộng cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng nhờ học bạ THPT

Trong khi nhiều trường ĐH tuyển sinh qua điểm thi THPT sẽ ít nhiều gây ra những khó khăn nhất định cho thí sinh thì năm 2018 Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển thẳng qua học bạ THPT để giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển. Cụ thể Nhà trường sẽ xét tuyển các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Dựa vào điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra dễ nhận thấy thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn mà chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ tuyển sinh gửi về Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Được biết, hiện điều kiện xét tuyển trên cũng được nhiều trường đào tạo trong khối Y dược như: Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng trong mùa tuyển sinh năm học mới. Với cơ hội học tập dễ dàng thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học đúng chuyên ngành mình yêu thích trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteru địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Cao đẳng Y dược An Giang địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại An Giang nói riêng và trên cả nước nói chung, Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng ngành nghề cho các sinh viên ngành Điều dưỡng. Trường không chỉ là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho bệnh viện, mà còn là đơn vị đầu tiên thực hiện việc cam kết hỗ trợ việc làm với sinh viên ở tất cả các ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,… của trường sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tại trường không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà nhà trường còn giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm, đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018 Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: yduocangiang.info

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*