Cao đẳng Dược An Giang cơ sở đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cải cách chương trình đào tạo, chú trọng mô hình thực tế, đảm bảo đầu ra sinh viên, Cao đẳng Điều dưỡng An Giang được coi là cơ sở đào tạo chất lượng trong nhiều năm liền.

Cao đẳng Y dược An Giang địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

Cao đẳng Y dược An Giang địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

Cao đẳng Điều dưỡng An Giang cơ sở đào tạo uy tín trong nhiều năm

Trong khi nhiều trường Cao đẳng khác còn đào tạo sinh viên theo hình thức truyền thống, đặt nặng kiến thức trên phương diện lý thuyết thì Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại đổi mới chương trình học theo hướng đi sâu vào thực tế để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Đây chính là một điểm cộng lớn trong chương trình đào tạo tại Nhà trường mà không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo được trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay.

Đối với những sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Hiện nay, Nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng Y Dược thực tế cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ cho công tác đào tạo đúng với phương châm việc học Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ tăng thực hành, thí nghiệm, thực tập với sự tham gia dạy và hướng dẫn của các Bác sĩ giảng dạy lâm sàng tại Bệnh viện. Sinh viên học theo mô hình Viện – Trường sẽ có cơ hội thực hành, thực tập với trang thiết bị Y tế đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Được sự tin tưởng của Bộ LĐTB –XH cùng sự đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Năm 2018, Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ lên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng An Giang cũng giống với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Theo đánh giá đây là điều kiện xét tuyển khá dễ dàng, giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển học tập chuyên ngành Điều dưỡng. Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*