Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với mức học phí thấp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với thời gian rút ngắn cùng với mức học phí thấp, tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với mức học phí thấp

Trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của Bộ Y tế về trình độ học vấn cũng như tay nghề thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gần như là yêu cầu bắt buộc. Thí sinh sẽ không thể mở rộng cơ hội hay việc làm cũng như tìm kiếm cho mình một mức lương phù hợp nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược mà trong khi đó Bộ yêu cầu tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tham gia xét tuyển đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mức học phí vô cùng hợp lý với nhiều đối tượng thí sinh.

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, chính vì vậy ngành Hộ sinh được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so hơn với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy trong thời gian ngắn nhất mà mang lại một kiến thức vững vàng nhất.

Trong năm 2018, nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là 940.000 đồng/tháng (5 tháng/ 1 học kỳ). Nếu so sánh về mặt bằng chung với các trường Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá là tương đối thấp và hợp lý để mọi thí sinh cùng tham gi xét tuyển.

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ đào tạo chính quy với 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu học tập cho những bạn thí sinh vừa học vừa làm, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông vào 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.
  • 01 bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản photo đã công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 04 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • 01 Bản photo các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm và nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần. Do đó, sau khi hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng Tuyển sinh Y dược của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược An Giang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*