Đường sắt giảm giá vé cho học sinh đi thi Đại học

Đường sắt sẽ giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi đại học và người thân đi cùng trong mùa thi 2018.

Giảm 10% giá vé tàu cho người thân và thí sinh đi thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Giảm 10% giá vé cho người thân và thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Theo ghi nhận của ban tuyển sinh y dược để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và người thân trong việc di chuyển trong kỳ thi năm 2018. Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội  đã đưa ra quyết định về việc thực hiện chương trình hỗ trợ cho học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề mùa thi 2018.

Cụ thể, đơn vị này giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trong kỳ thi THPT quốc gia, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng. Theo đó, mỗi giấy báo thi hoặc thẻ dự thi đối với học sinh đi thi, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi và một lượt về cho bản thân và một vé giảm giá cho cho thân nhân đi cùng.

Tương tự, mỗi giấy báo nhập học đối với học sinh nhập học, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi cho bản thân và cho thân nhân đi cùng. Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, học sinh đi thi và nhập học, khi mua vé và đi tàu mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện đối chiếu.

Trong năm nay đội tính nguyện sẽ có mặt tại 26 điểm thi trên cả nước để hỗ trợ tối đa cho thí sinh

Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Một hoạt động mang tính thường niên của đội thanh niên tình nguyện Việt Nam khi đến mỗi mùa thi tuyển sinh đại học, khi sinh viên tình tuyển từ các trường đại học sẽ phân chia nhau tại các điểm thi để hướng dẫn thí sinh phụ huynh tim chỗ ăn, chỗ ngủ nghỉ, nhà trọ, xe ôm giá rẻ. Hỗ trợ trong công tác di chuyển tránh tắc đường làm ảnh hưởng đến việc di chuyển đến địa điểm thi.

Bên cạnh đó đội tình nguyện còn phối hợp cùng với kênh VOV để đưa thông tin về tình trạng giao thông trong những ngày thi, hay ở bên ngoài phòng thi luôn có đội y tế hỗ trợ, túc trực khi có trường hợp bị ngất, căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm bài.

Dự kiến đội thanh niên tình nguyện sẽ có mặt tại 63 điểm thi trên cả nước để hỗ trợ mọi công tác cho thí sinh và phụ huynh trong những ngày thi sắp tới.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*