Nâng cao cuộc sống trong tương lai nhờ chuyên ngành Điều dưỡng

Nền Y tế Việt Nam ngày càng phát triển sâu rộng, bên cạnh đó với sự đi lên của nhiều bệnh viện, phòng khám đã dần mang đến những cơ hội “vàng” cho người tốt nghiệp ngành Điều dưỡng.

gành Điều dưỡng ngành học có nhiều hứa hẹn trong tương lai

Ngành Điều dưỡng ngành học có nhiều hứa hẹn trong tương lai

Học Điều dưỡng cần chọn đúng ngành, học đúng trường

Nhiều năm trở lại đây, các bệnh viện, đặc biệt là những bệnh viện, phòng khám tư đều có xu hướng tuyển dụng ứng viên có kỹ năng tay nghề tốt, thuần thục kiến thức chuyên môn thay vì chỉ phát triển kiến thức ở mặt lý thuyết. Rõ ràng, ưu thế cạnh tranh nghề nghiệp đang nghiêng về phía sinh viên được đào tạo bài bản gắn liền với kiến thức thực tiễn. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại xây dựng cơ sở bệnh viện riêng phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược… đều được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với 70% kiến thức thực hành, 30% lý thuyết. Nhờ có chất lượng đào tạo và học tập tốt mà sinh viên ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp với năng lực chuyên môn. Chất lượng sinh viên Cao đẳng Y dược  An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có việc làm và làm được việc chính là thước đo chuẩn xác nhất chất lượng đào tạo tại Nhà trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có nhiều cơ hội việc làm khác nhau

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có nhiều cơ hội việc làm khác nhau

Đảm bảo tương lai với chuyên ngành Điều dưỡng

Lĩnh vực y tế là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh nhất trong những năm gần đây. Với sự phát triển của hàng loạt các bệnh viện, phòng khám, dịch vụ chăm sóc người bệnh, bệnh nhân tại nhà đã mở rộng và tạo ra “cơn khát” nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trở lên đỉnh điểm ở các bệnh viện lớn. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân sự ngành Điều dưỡng có chất lượng tốt, trong gần 10 năm qua, Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tập trung truyền đạt tri thức, huấn luyện kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Việc đón đầu xu thế hội nhập, sáng tạo và quyết tâm đổi mới của lãnh đạo Nhà trường đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra chất lượng dạy và học.

Đội ngũ giảng viên – cơ sở vật chất – giáo trình đào tạo là 3 vấn đề cốt lõi được Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đặc biệt quan tâm, triển khai ở nhiều bậc học và cơ sở nhằm tạo sự đồng bộ về chất lượng đầu ra.

Được sự tin tưởng từ phía Bộ LĐTB – XG cùng với Bộ Y tế năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển tại Nhà trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế nếu yêu thích chuyên ngành Y dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường để được tuyển sinh sớm nhất.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*