Tìm hiểu chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh An Giang trong năm học 2018

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chương trình học Cao đẳng Hộ sinh An Giang liệu có gì đặc biệt so với nhiều trường khác trong khối sức khỏe.

Hộ sinh là ngành có vai trò trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Hộ sinh là ngành có vai trò trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Hộ sinh là những người có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Để trở thành một người hộ sinh buộc các sinh viên phải được đào tạo trong môi trường chuyên sâu về Cao đẳng Y dược cũng như có chương trình học bài bản từ đơn giản tới nâng cao để thí sinh có thể nắm rõ trước khi bắt tay vào công việc.

Học Cao đẳng Hộ sinh An Giang sinh viên sẽ được đào tạo những gì?

Hiện nay ngành Hộ sinh không đơn giản là hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe của các bà bầu mà nó còn là một ngành nghề độc lập được tổ chức Y tế thế giới công nhận, giữ vai trò quan trọng không thể tách rời trong xã hội hiện đại.Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bà bầu, Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh dưới hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trong quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ được chú trọng đi sâu vào kỹ năng thực tiễn thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Mục đích giúp sinh viên sau khi ra trường có thể nắm vững kỹ năng chuyên môn, thành tục tay nghề dưới vai trò của một nữ hộ sinh chuyên nghiệp. Đây cũng chính là lý do vì sao sinh viên Cao đẳng Hộ sinh An Giang luôn được đánh giá cao trong công việc cũng như hàng năm luôn nằm trong TOP sinh viên có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất bên cạnh những trường đào tạo danh tiếng khác nhưCao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sinh viên có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sinh viên có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh An Giang có thể làm được những công việc gì?

Hiện nay chương trình học Cao đẳng Hộ sinh An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và các em có thể sử dụng tấm bằng trên để đảm nhiệm những công việc sau:

  • Hướng dẫn, tiếp đón người bệnh đến cơ sở để thăm khám định kỳ. Chăm sóc bệnh nhân theo những Y lệnh do cấp trên đưa xuống.
  • Chuẩn bị những khâu đỡ đẻ, thăm khám thai. Đồng thời, chuẩn bị thêm những dụng cụ cần thiết trong để bổ trợ trong quá trình đỡ đẻ.
  • Chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau.
  • Hướng dẫn và lên kế hoạch về chế dinh dưỡng cho sản phụ.

Ngoài ra, người nữ hộ sinh còn có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau tùy theo từng đơn vị công tác. Đây đều là những công việc vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam cũng như có mức thù lao vô cùng hậu hĩnh so với nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe.

Nguồn: yduocangiang.info