Các trường Cao đẳng Y Dược An Giang tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, Các trường Cao đẳng Y tế An giang, Cao đẳng Y Dược An giang xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vậy muốn theo học Y Dược tại An Giang thí sinh cần chuẩn bị những gì?


Xem thêm: 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng năm 2018

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sự phát triển của các trường Cao đẳng Y Dược An Giang

Theo báo An Giang thì “Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, Sở Y Tế khu Tây Nam Bộ chủ trương sát nhập 03 trường của chính quyền cũ gồm Trường Cán Sự Hộ Sinh Long Xuyên, Trường Tá Viên Điều Dưỡng Long Xuyên và Trường Cán Sự Điều Dưỡng Cần Thơ để thành lập Trường Y Tế Trung Cấp Long Xuyên do Sở Y Tế khu Tây Nam Bộ quản lý. Đến tháng 12/1975 Sở Y Tế khu Tây Nam Bộ giải tán bàn giao Trường lại cho Bộ Y Tế miền Nam trực tiếp quản lý, Bộ Y Tế đổi thành tên Trường Trung Học Y Tế (THYT) An Giang. Đến tháng 12/1976 Bộ chuyển giao Trường lại cho Uỷ Ban Nhân Dân Cách Mạng tỉnh An Giang”. Từ đó cho đến nay Trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế trung, sơ học cho tỉnh An Giang và một số tỉnh lân cận ở khu vực An Giang và lân cận. Cùng với sự ổn định và phát triển đất nước, Các trường Cao đẳng Y dược An Giang không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn trong các năm gần đây. Ngành đào tạo chính là các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, ….

Đăng kí xét tuyển các trường Cao đẳng Y Dược An Giang

Đăng kí xét tuyển các trường Cao đẳng Y Dược An Giang

Việc định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT Quốc Gia tại An Giang là rất quan trọng, đối với các thí sinh lựa chọn theo đuổi đam mê ngành Y Dược tại tỉnh An Giang thì vấn đề vướng mắc trong việc chuẩn bị những giấy tờ để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược An Giang năm 2018 là thiết yếu.

Cao đẳng Y tế An Giang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những bạn học sinh muốn theo học ngành Y Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Y – Dược An Giang. Với phương châm đào “Sâu y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho sinh viên, khi theo học Cao đẳng Dược An GiangCao đẳng Điều dưỡng An Giang sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên giáo viên giàu kinh nghiệm sánh ngang với các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Ngoài ra nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Cao đẳng Y tế An Giang tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y tế An Giang tuyển sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế An Giang năm 2018 bao gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược An Giang năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông. Các thí sinh đang sinh sống tại các tỉnh An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu….. có thể đăng ký học Cao đẳng Y tế An Giang.

Nguồn: Cao đẳng Y dược An Giang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*