Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng và uy tín

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng và uy tín được xem là một điều kiện tuyên quyết giúp học viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng và uy tín

Theo thông tin từ trang Tin tức Y tế có thể thấy, hiện nay ngành Điều dưỡng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm và cơ hội phát triển sự việc cho sinh viên, như câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra là học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu. Trong số những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại khu vực TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành Cao đẳng Y dược nói chung đảm bảo uy tín, chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, nhà trường đã nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế. Nhà trường luôn chú trọng phương châm mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Do vậy, nhà trường luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra.

Bên cạnh đó, các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, là các Tiến sĩ, Thạc sĩ trong lĩnh vực ngành Y Dược trực tiếp giảng dạy cho sinh viên. Mong muốn sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường có thể bắt tay làm ngay được việc và có ngay việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng và uy tín

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách thuận lợi nhất, trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển này có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng với vô vàn cơ hội phát triển trong tương lai.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong vòng 3 năm, thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ LĐTBXH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được đúng quy định mà Bộ đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc các hệ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu Cao đẳng Xét nghiệm… cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường năm 2018.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 02 Bản photo Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 Bản sao đãbằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường theo hình thức nộp trực tiếp và qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh). Hoặc thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: https://caodangyduochcm.com/

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*