Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào cũng như hồ sơ bao gồm những gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Vì sao phải học Liên thông?

Kho bạn muốn học liên thông Cao đẳng dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc học liên thông như thế nào. Học liên thông là việc bạn nâng cấp bằng của mình từ trung cấp lên cao đẳng bằng các học thêm, bổ sung, nâng cao hơn nữa kiến thức vốn có của mình.

Càng ngày nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng lên, không chỉ là số lượng mà còn đồi hỏi về chất lượng. Nếu bạn không tự đổi mới, nâng cao mình thì sẽ không thể đáp ứng được công việc. Cùng với đó, sự cạnh tranh của sinh viên từ nhiều trường đai học sẽ khiến bạn mất đi vị trí của mình, khó xin việc hơn nếu như bạn đang tham gia ứng tuyển vào các cơ sở y tế.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Dựa theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tiếp tục áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển đối với thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018. Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 sau:

– Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược.

– Thí sinh phải có chứng nhận chuyển đổi ngành nếu như học trái ngành.

– Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng trên toàn quốc. Thí sinh nào có nguyện vọng theo học thì phải nộp mức học phí 800.000 đồng một tháng. Thời gian học từ 15 đến 18 tháng và học ngoài giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ năng lực làm việc tại các cơ sở ý tế khác nhau trên cả nước. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như là Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu cho thí sinh chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.

Phiếu đăng ký xét tuyển

Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).

Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduocangiang.info/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*