Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại An Giang đảm bảo chất lượng đầu ra?

Việc tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng sẽ là yếu tố lớn quyết định đến tay nghề và trình độ của mỗi thí sinh sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại An Giang

Bên cạnh việc tuyển sinh ngành khác, năm 2018 Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, cũng như có phẩm chất đạo đức tốt. Không chỉ được biết đến với điều kiện xét tuyển đơn giản và luôn hỗ trợ thí sinh tối đa trong quá trình học, Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đánh giá bởi chất lượng đào tạo tốt khi hàng năm phần lớn sinh viên của Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, mức lương phù hợp tại những bệnh viện, cơ sở y tế thuộc cấp tỉnh, huyện.

Để nâng cao và đảm bảo được chất lượng học tập, Nhà trường đã chú trọng khi mời những giảng viên là những người có chuyên môn, trình độ cao nhiều năm trong nghề. Sẽ trực tiếp dẫn dắt các em trong quá trình học tập tại Nhà trường. Đặc biệt với mô hình học tập lý thuyết đi đối với thực hành, bệnh viện, kết hợp với trường học giúp sinh viên có cơ hội cọ sát, nắm vững chuyên môn, rút ngắn thời gian học việc sau khi ra trường. Năm 2018 Nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh Y dược vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược An Giang năm 2018

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược An Giang, ban tuyến sinh Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã quyết định đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển đơn giản như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua đường bưu điện hoặc trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*