Học Cao đẳng Dược An Giang năm 2018 ra trường làm công việc gì?

Lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội việc làm. Vậy học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược An Giang năm 2018 ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược An Giang năm 2018 ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược An Giang năm 2018 ra trường làm gì?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Dược sĩ là một ngành nghề trong hệ thống y tế làm công tác chuyên môn về Dược, họ cũng tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi việc theo dõi điều trị bằng thuốc,hoặc giải thích các kết quả lâm sàng thông qua việc kết hợp với thầy thuốc hay nhân viên Y tế khác.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng chuyên ngành Dược, Dược sĩ có thể thực hiện những công việc sau:

  • Đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng dược và Dược sĩ trung cấp. Hơn nữa, trước đây các công ty sản xuất thuốc chủ yếu thuộc khu vực nhà nước, còn hiện nay đã có những công ty tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, và như vậy cơ hội việc làm của học sinh – sinh viên càng lớn.

  • Đảm nhận công việc trình dược viên (tiếp thị, phân phối thuốc, . . .)

Hiện nay, ngành Dược nước ta đã có nhiều sản phẩm sản xuất trong nước, tuy nhiên vẫn có rất nhiều loại thuốc đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu, việc tiếp thị và phân phối những sản phẩm này được các công ty đẩy mạnh, đây cũng là công việc mà khá nhiều Dược sĩ đang đảm nhận – Bạn Minh Hà sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Đồng thời, tốt nghiệp Cao đẳng Dược khi đủ điều kiện bạn cũng có thể mở quầy thuốc do bạn làm chủ để phân phối thuốc.

  • Đảm nhận công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc

Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược An Giang năm 2018

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện đơn giản. Nhà trường xét tuyển theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình, luôn tâm huyết với nghề, nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể. Vì vậy, sinh viên Pasteur có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược năm 2018 để trở thành một điều dưỡng viên tương lai, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng DƯợc về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược An Giang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*