Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong mấy năm?

Em có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018, tuy nhiên em thắc mắc không biết nhà trường đào tạo chuyên ngành này với thời gian trong mấy năm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong mấy năm?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong mấy năm?

Để giúp các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại trường có thể nắm rõ hơn về thời gian học tập tại trường, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về thời gian đào tạo của trường cụ thể như sau:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với những điều kiện đơn giản, là cơ hội chắp cánh ước mơ cho bạn trẻ có đam mê, mong muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay còn tuyển sinh với các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 và Liên thông các hệ….nhiều sự lựa chọn cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình.
Đặc biệt Trường xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các ngành đều có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khác nhau áp dụng với từng đối tượng cụ thể :

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Tài chính, Sư phạm, Du lịch…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…

Sau khi hoàn thành xong thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, hoàn toàn có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất kỳ các trường nào có đào tạo chuyên ngành Hộ sinh trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh có muốn thỏa mãn niềm yêu thích với ngành Hộ sinh và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ gồm:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm (có công chứng)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác)
  • 03 Ảnh thẻ 3×4 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất thủ tục hồ sơ và nhanh chóng gửi về trường đã là một bước tiến đầu tiên trên con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, các bạn trẻ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. website: https://caodangyduochcm.com/wp-admin/ Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn: Cao đẳng Y dược An giang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*