Ngành Xét nghiệm ngành học mới giúp sinh viên đổi đời

Trong nhiều ngành nghề ở khối Y tế, ngành Xét nghiệm được dự đoán là có nhiều triển vọng trong tương lai khi có thể giúp người học “hái” ra tiền bởi cơ hội việc làm cực lớn.

Xét nghiệm ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai

Xét nghiệm ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai

Xét nghiệm ngành học phù hợp với nhiều đối tượng

Cũng giống như học Cao đẳng Dược, chuyên ngành Xét nghiệm có đặc thù công việc chính là làm xét nghiệm mẫu bệnh phẩm bệnh nhân từ đó kết hợp cũng bác sĩ để đưa ra hướng điều trị thích hợp cho người bệnh. Tưởng chừng công việc trong ngành Xét nghiệm khá nghèo nàn nhưng thực chất chúng ta hoàn toàn có thể phát triển bản thân ở nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau. Chính vì có sự đa dạng nên ngành Xét nghiệm hiện nay phù hợp cho cả nam và nữ. Chỉ cần các em có điều kiện sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp cấp 3 cũng như không vi phạm pháp luật thì đều có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y dược An Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Theo lộ trình phát triển của nền Y tế thì trong vài năm tới nước ta cần một nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm rất lớn để có thể đảm bảo tốt trong công tác khám và chữa bệnh. Trong khi nhân lực nhiều ngành nghề đang dư thừa thì đây chính là một cơ hội việc làm rất tốt cho những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm. Vì vậy chọn học Cao đẳng Xét nghiệm ở thời điểm hiện tại là một quyết định sáng suốt, đón đầu xu hướng nghề nghiệp tương lai.

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Cao đẳng Y dược An Giang địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Được Bộ LĐTB –XH ký quyết định cho phép về việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược, năm 2018 Cao đẳng Y dược An Giang Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm... với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn giảng dạy thêm các hệ liên thông, văn bằng 2 ở nhiều khối ngành trong nhóm sức khỏe. Không chỉ đi đầu về chất lượng đào tạo khi trang bị hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, sinh viên tại Nhà trường còn được học tập và thực hành trong điều kiện thực tế thật thông qua cơ sở bệnh viện riêng của Nhà trường, bên cạnh đó Cao đẳng Y dược An GiangTrường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cam kết mang đến cho sinh viên những quyền lợi tối ưu như:

  • Sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm ổn định với mức thu nhập từ 6-8 triệu đồng/tháng
  • Kết thúc 3 năm học Cao đẳngXét nghiệm, sinh viên được cấp bằng cử nhân chuyên ngành. Và với tấm bằng này các em được phép sử dụng để lên thông lên bậc ĐH hoặc đi làm ngay tại nhiều cơ sở y tế.
  • Nhà trường có chế độ hỗ trợ cho các học viên là con em dân tộc ít người, hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, con em thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh, sinh viên trong thời gian theo học.
  • Sinh viên có học lực xuất sắc còn được hưởng các quyền lợi theo quy định của Bộ và Nhà trường như: Miễn phí 100% tiền học phí năm 2018, nhà ở…

Năm 2018, Cao đẳng Y dược An Giang Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể làm hô sở gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*