Những đổi mới trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 với những đổi mới trong chương trình đào tạo.

Những đổi mới trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những đổi mới trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những đổi mới trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, phát huy tối đa trách nhiệm và vai trò cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng một cách tốt nhất cho ngành Điều dưỡng.

Để có thể hoàn thành tốt vai trò trong tuyển sinh ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đào tạo và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ chương trình học tập và giảng dạy, mở rộng quy mô chất lượng của phòng thí nghiệm giúp cho thí sinh có nhiều điều kiện thực hành hơn để nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên về thực hành, sinh viên học tập tại đây sẽ có điều kiện thực hành một cách tốt nhất nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó chương trình giảng dạy luôn được cập nhật liên tục giúp sinh viên luôn theo kịp được những tiến bộ khoa học trên thế giới trong lĩnh vực Y Dược. Ngoài ra đội ngũ giảng viên giỏi sẽ là những người truyền đạt kinh nghiệm, chỉ dẫn, hướng dẫn những bước đi vững chắc nhất ngay từ ban đầu. Như vậy sinh viên trong quá trình học sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những người giảng viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức đến sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 đến 20 tháng. Đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe, các bạn chỉ cần hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng. Nếu sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc các ngành như Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm,… phải hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 20 tháng.

Với thời gian đào tạo như này sinh viên khi theo học vẫn hoàn toàn có thể đi làm được, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thời gian đào tạo ngắn không có nghĩa là chất lượng đào tạo giảm bởi chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được rút gọn những môn học không cần thiết, tăng thời gian thực hành cho thí sinh một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduocangiang.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*