Thông báo tuyển sinh 2018 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh 2018 - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông báo tuyển sinh 2018 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Đào tạo nhân lực, cán bộ y tế cho ngành Y dược là nhiệm vụ đào tạo của các trường đại học, cao đẳng , trung cấp chuyên nghiệp về Y dược.Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực về Y dược hệ Cao đẳng có chất lượng.  Đáp ứng nhu cầu ứng tuyển của học sinh tốt nghiệp THPT năm  2018 và cả những thí sinh tốt nghiệp từ những năm trước nhưng có mong muốn, nguyện vọng được tham gia vào công tác ngành Y – Dược, trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh năm  2018

Điều kiện xét tuyển các ngành Y- dược tại Cao đẳng Y dược Pasteur 

Tất cả các thí sinh đã có bằng Trung học phổ thông hay bằng bổ túc văn hóa tương đương.

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT  2018 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp thì nhà trường xét tuyển dựa trên  giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược chính quy – trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học sinh, ứng viên có nhu cầu muốn học những ngành thuộc lĩnh vực Y dược như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật vật lý trị liệu, hộ sinh….đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng  Y – Dược theo mẫu của nhà trường.
 •  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 •  Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
 • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Các ngành đào tạo của trường gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét Nghiệm. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông và văn bằng 2 cho sinh viên trung cấp chuyên nghiệp khối ngành Y dược.

Thời gian tiếp nhận – xét tuyển hồ sơ trường Cao đẳng Y dược Pasteur 2018

 Theo quy định của bộ Lao động TB&XH , trường cao đẳng Y  Dược Pasteur tuyển sinh trong thời gian cụ thể như sau:

 • Đợt 1:  Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: Tiếp  nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Sài Gòn kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thời gian đào tạo hệ  cao đẳng chính quy trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT -BG – ĐT ngày 069/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo hệ  cao đẳng chính quy  áp dụng cho tất cả các ngành học với đối tượng người học là  3 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đã có đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thế học lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

Học phí tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thường học phí ở các trường Y dược luôn ở mức cao do các trường phải trang bị hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành, trang bị hóa chất thí nghiệm cho đến mẫu phẩm…  Tuy nhiên học phí tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur nằm ở mức vừa phải nhằm tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học. Học phí hiện tại của trường là  800.000 đồng/ tháng.  Mức học phí này là hoàn toàn nằm trong mức học  theo quy định  mà bộ Lao động TB&XH đề ra.

Thông báo tuyển sinh 2018 - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông báo tuyển sinh 2018 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ưu tiên miễn giảm  100% học phí những đối tượng

 • Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
 • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên kèm hạnh kiểm khá.
 • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
 •  50% học phí với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.

Địa điểm đăng kí nộp hồ sơ ứng tuyển ngành Y dược tại Cao đẳng Y dược Pasteur

Thí sinh, phụ huynh có nhu cầu đăng kí học cho bản thân hay cho con em mình theo ngành Y dược gửi bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Y Dược Bạc Liêu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*