TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng được xem là thắc mắc chung của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM xin giải đáp cụ thể về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhu cầu sử dụng dược phẩm để phòng  và điều trị bệnh trong ngành Y tế đang không ngừng tăng lên, đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy người dân rất coi trọng sức khỏe của bản thân, đặc biệt hơn số lượng người dân đi khám tăng, đồng nghĩa với việc đội ngũ bác sĩ, Dược sĩ… cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu. Rất nhiều bạn trẻ nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược nên đã đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhận thấy nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo Tuyển sinh Y dược hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với thời gian đào tạo rút ngắn hơn so với hệ chính quy cụ thể như sau:

  • 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…
  • 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Du lịch hay Cao đẳng Kế toán…

Sau khi hoàn thành xong thời gian học đào tạo bên trên, sinh viên có thể đi làm theo đúng ngành nghề mà mình đã học tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Với những người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Hiện nay, ở khu vực TPHCM có rất nhiều Trường mở rộng quy mô đào tạo ngành Cao đẳng Dược. Một trong số những trường có uy tín nhất đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đó chính là Trường Cao đẳng Dược TPHCM.

Thí sinh khi học tập tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM, sẽ được học theo khung chương trình chuẩn của Bộ đưa ra. Bên cạnh đó với độ ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, giúp nâng cao tay nghề chuyên ngành Dược qua việc thực hành tại trường. Đặc biệt, trường luôn liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín, giúp sinh viên có thời gian cọ xát với thực tế.

Khi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ được đào tạo vào thứ 7&CN, tạo cơ hội học tập cho những thí sinh đi làm.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm có các giấy tờ như sau:

TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

  • 02 Bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường.
  • 02 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Dược TPHCM
Địa chỉ : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.
Website: https://caodangyduochcm.com/.

Nguồn: Cao đẳng Y dược An Giang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*